KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Quý khách hàng thân mến!
Lời đầu tiên Công ty TNHH Công Nghệ Cao Huy Tuấn xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất cùng lời chúc sức khỏe và thành công !.
Công Ty TNHH Công Nghệ Cao Huy Tuấn được thành lập hoạt động từ ngày 16 tháng 11 năm 2011 có trụ sở chính tại: số 10, Tổ 4, Khu 7, P Cẩm thành, TP Cẩm phả, Tỉnh Quảng Ninh và là một Doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như sau:
♦ Cung cấp và lắp đặt Hệ thống Điện nhẹ, bao gồm các hạng mục Camera giám sát – Mạng – Wifi – Tổng đài – Âm thanh công cộng – kiểm soát vào ra – Điều khiển phân tầng thang máy – Khóa từ, vân tay..
♦ Nhà thầu Cơ điện M&E, Cung cấp và thi công Điện nặng – Điều hòa thông gió – PCCC
♦ Cung cấp giải pháp và lắp đặt trọn gói Hệ thống nhà thông minh tiêu chuẩn KNX Siemens – Đức; Lumi – Việt Nam.
♦ Cung cấp và lắp đặt Hệ thống tự động hóa điều khiển băng tải vận chuyển than hầm lò và giám sát từ xa quá trình qua Camera phòng nổ.
♦ Thi công hạ tầng xây dựng; Cải tạo, sơn tường chống thấm…
Công Ty TNHH Công Nghệ Cao Huy Tuấn với đội ngũ Kỹ sư, nhân sự chuyên nghiệp, đơn vị thi công có kinh nghiệm lâu năm và với tiêu chí không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích, tối ưu nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.
Thay mặt Công Ty TNHH Công Nghệ Cao Huy Tuấn, Tôi luôn luôn lắng nghe và chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đơn vị đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn !

Đại diện Công ty

Giám đốc

 

 

 

 

Nguyễn Hải Ninh